Sinh viên Việt vẽ siêu xe bằng bút chì tuyệt đẹp

Những bức tranh siêu xe vẽ bằng bút chì của một sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội nhận được nhiều chú ý thời gian qua.

Chia sẻ với Dân trí, bạn Nguyễn Quang Tùng Lâm (hiện là sinh viên K60 Đại học Bách khoa Hà Nội) cho biết mình chưa hề trải qua bất kỳ lớp học mỹ thuật nào; tuy nhiên, với niềm đam mê xe, Lâm đã tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để vẽ nên những chiếc siêu xe tuyệt đẹp. Lâm cho biết, đây cũng là một cách để giúp mình vừa thư giãn, vừa thỏa mãn niềm đam mê.

Mặc dù nét vẽ chưa thực sự hoàn thiện nhưng Lâm cho biết những bức vẽ đã nhận được nhiều nhận xét tích cực từ bạn bè và người thân, giúp Lâm có thêm sự tự tin để tiếp tục niềm đam mê của mình.

Dưới đây là bộ tranh vẽ những chiếc siêu xe do Lâm thực hiện, Dân trí xin được chia sẻ đến độc giả:

Sinh viên Việt vẽ siêu xe bằng bút chì tuyệt đẹp

Hình vẽ chiếc Audi RS 7 Sportback. Xe được trang bị khối động cơ V8 4.0 TFSI tăng áp kép, cho công suất tối đa 560 mã lực và mô men xoắn cực đại 700Nm. Xe đạt vận tốc tối đa 305km/h và khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ trong 3,9 giây.

Sinh viên Việt vẽ siêu xe bằng bút chì tuyệt đẹp

Hình vẽ chì của chiếc xe hạng sang Bentley Continental GT. Xe có tùy chọn động cơ W12 6.0l tăng áp kép hoặc V8 4.0l tăng áp kép, đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Xe có mức giá khởi điểm 201.000USD.

Sinh viên Việt vẽ siêu xe bằng bút chì tuyệt đẹp

GTS là phiên bản đặc biệt của chiếc M3, được BMW giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 11/2009. Xe được trang bị động cơ V8 4.4l, thay vì động cơ 4.0l trên phiên bản M3 tiêu chuẩn, cho công suất tối đa 444 mã lực. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h sau 4,3 giây.

Sinh viên Việt vẽ siêu xe bằng bút chì tuyệt đẹp

Sang Noir là phiên bản đặc biệt của chiếc siêu xe thương mại chạy nhanh nhất thế giới Bugatti Veyron, được hãng xe Bugatti giới thiệu tại triển lãm xe Geneva Motor Show 2011.

Xe có điểm nhấn là thiết kế bên ngoài hoàn toàn màu đen, trong khi nội thất bên trong nổi bật với màu cam. Xe có mức giá bán 3,4 triệu USD, đắt hơn 1 triệu USD so với phiên bản tiêu chuẩn.

Sinh viên Việt vẽ siêu xe bằng bút chì tuyệt đẹp

Chiếc xe triệu đô của hãng xe Thụy Điển Koenigsegg, Agera, được trang bị động cơ V8 5.0l tăng áp kép cho công suất tối đa lên đến 940 mã lực, kết hợp với hộp số 7 cấp ly hợp kép cho phép xe tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ sau 2,8 giây và có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 430km/h.

Chiếc xe này hiện lập kỷ lục thế giới về khả năng tăng tốc khi tăng tốc từ 0 lên 300km/h chỉ sau 11,92 giây.

Sinh viên Việt vẽ siêu xe bằng bút chì tuyệt đẹp

Được ra mắt từ năm 1966, Lamborghini Miura là một trong những mẫu xe thành công nhất của hãng xe nước Ý Lamborghini.

Tổng cộng 746 chiếc Miura đã được sản xuất và bán ra trong giai đoạn từ năm 1966 đến năm 1973.

Sinh viên Việt vẽ siêu xe bằng bút chì tuyệt đẹp

Với khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ trong 2,8 giây và đạt được tốc độ tối đa lên đến 395 km/h, McLaren P1 là một trong những chiếc siêu xe có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện nay và xứng đáng với danh hiệu “ông hoàng tốc độ”.

Xe được trang bị đồng thời cả động cơ xăng lẫn động cơ điện, bao gồm khối động cơ V8 3.8 lít tăng áp kép, cho công suất 727 mã lực, kết hợp với động cơ điện cho công suất cực đại 176 mã lực, điều này giúp McLaren P1 đạt công suất tối đa 903 mã lực.

Sinh viên Việt vẽ siêu xe bằng bút chì tuyệt đẹp

Mercedes-Benz S65 AMG là chiếc xe hạng sang của Mercedes-Benz được ra mắt vào năm 2005. Xe được trang bị động cơ V12 6.0l cho công suất tối đa 604 mã lực. Xe được sản xuất trong giai đoạn từ năm 2005 đến 2013.

Fremdatome Schau mal was ich gefunden habe ghostwriter preise elektronen eigenleitung dotieren simulation n-leitung ladungsträgerbeweglichkeit minoritätsträger majoritätsträger stand 2010 dieser text befindet sich in redaktioneller bearbeitung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *