Những mẫu xe Hyundai phổ biến tại Việt Nam

Với sự phổ biến toàn cầu hiện nay của hãng xe Hyundai thì đây chính là niềm tự hào của người dân Hàn Quốc về một thương hiệu xe có sức cạnh tranh cao trên đấu trường xe ô tô toàn cầu.

Tại Việt Nam, hình ảnh của những chiếc xe Hyundai đã gần như trở nên quen thuộc với con mắt của người tiêu dùng Việt Nam. Đây cũng là hãng xe có thị phần hàng đầu, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ Toyota, Mazda, Honda,…

Hyundai với các mẫu xe gần gũi, thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam

nhung-mau-xe-hyundai-pho-bien-tai-viet-nam

Các mẫu xe của Hyundai nằm trong phân khúc giá tầm trung, phù hợp với hầu hết điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam. Cùng với đó là mạng lưới phần phối rộng lớn phủ rộng khắp các tỉnh thành, tiếp cận tối đa với khách hàng tiềm năm là những gia đình nhỏ, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải, cá nhân kinh doanh dịch vụ nhỏ lẻ,…Dù ở phân khúc khách hàng nào thì Hyundai cũng đều chiếm lĩnh những ưu thế nhất định trước các đối thủ.

Mặc dù Hyundai hiện nay có hơn 20 dòng xe được sản xuất và xuất khẩu trên nhiều thị trường xe ô tô lớn nhỏ. Riêng tại thị trường Việt Nam, Hyundai chủ yếu phân phối 1 vài mẫu xe cơ bản có giá rẻ, dễ tiếp cận người dùng.

Xem thêm Bạn sẽ chọn mẫu xe nào trong tầm giá 700 triệu: Hyundai Elantra, Mazda 3 hay KIA Cerato

 

Hyundai Grand i10

nhung-mau-xe-hyundai-pho-bien-tai-viet-nam-1

Được Hyundai cho ra mắt vào năm 2007 những chính mẫu xe này đã góp phần đem lại lợi nhuận khổng lồ cho hãng. Mẫu xe nhỏ gọn này được đón nhận rất nồng nhiệt tại nhiều thị trường đông dân và đối tượng khách hàng thành thị bởi đây là mẫu xe phù hợp để di chuyển trong thành phố chật chột.

Xem thêm Mua xe Hyundai trả góp và những điều đáng lưu tâm

 

Hyundai Elantra

nhung-mau-xe-hyundai-pho-bien-tai-viet-nam-2

 

Ra mắt vào năm 2011, Elantra nhanh chóng trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Toyota và Ford ở tại thị tường Mỹ. Nhưng đến năm 2013 thì Hyundai mới nhập khẩu mẫu xe này vào Việt Nam nhưng mẫu xe này đã chứng tỏ được chổ đứng vững chắc của mình dù ở bất kỳ thị trường nào mà nó tham gia.

Xem thêm Thông số kỹ thuật xe Hyundai Elantra 2017

 

Hyundai Sonata

nhung-mau-xe-hyundai-pho-bien-tai-viet-nam-3

 

Là đàn anh trong các mẫu xe của hãng Hyundai, có dấu ấn đậm nét về chất lượng và doanh số. Khách hầng lựa chọn Sonata là những người thích thể hiện bản thân cũng như cá tính của bản thân mình, cùng với đó là địa vị trong xã hội.

Xem thêm Ông lớn hãng xe ô tô Hàn dám thay đổi để thành công

 

Hyundai Accent

nhung-mau-xe-hyundai-pho-bien-tai-viet-nam-4

 

Từ khi xuất hiện ở Việt Nam, Accent đã thu hút được lượng khách hàng tiềm năng là giới trẻ bởi dòng xe đã mang đến được cái nhìn mới mẻ trong phân khúc xe cỡ nhỏ hạng B, trẻ trung và năng động.

 

Hyundai Santa Fe

nhung-mau-xe-hyundai-pho-bien-tai-viet-nam-5

 

Đây là mẫu xe đã khẳng định được chất lượng gia công tuyệt vời của Hyundai. Xuất hiện rất sớm từ những năm 2000 và nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận vì kiểu dáng hiện đại cùng với đó là độ tiện dụng không ngờ tới.

Xem thêm Giá bán ô tô SUV Hyundai SantaFe 2017 mới nhất hiện nay 

 

Hyundai Tucson

nhung-mau-xe-hyundai-pho-bien-tai-viet-nam-6

 

Là một mẫu Crossover thành công nhất trên thế giới. Sỡ hữu vẻ ngoài cá tính, cùng với giá cả hợp lý và đặt biệt nhất nằm ở khả năng lái hiếm có trên những chiếc xe Hàn. Đa phần người dùng đều có cảm nhận rất tốt khi điều kiển chiếc xe này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *