Cạnh tranh Yamaha Janus, Honda Vision thêm màu hồng mới

Honda vừa bổ sung màu hồng mới cho dòng xe Honda Vision mẫu tay ga phổ thông vào ngày 5/9 với đề xuất giá là 30 triệu đồng. Sản phẩm này được xem như điểm nhấn cho cuộc cạnh tranh giữa Honda Vision và Yamaha Janus.

Cạnh tranh Yamaha Janus, Honda Vision thêm màu hồng mới

Với thiết kế ngoại hình cũng như thích thước, chiều cao yên hay dung tích bình xăng vẫn giữ nguyên, Honda Vison phiên bản màu hồng mới này có trọng lượng nhẹ hơn 2kg so với trọng lượng của phiên bản trước, 97kg.

Giống như phiên bản tiền nhiệm, Vision màu hồng mới được trang bị động cơ eSP dung tích 110 phân khối, công suất tối đa 8,89 mã lực tại vòng tua 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 9,27 Nm tại 5.500 vòng/phút. Đồng thời, xe đi kèm công nghệ phun xăng điện tử PGM FI.

Cạnh tranh Yamaha Janus, Honda Vision thêm màu hồng mới

Sau gần một tháng sản phẩm của đồng hương ra mắt trên thị trường Việt, Yamaha Janus, Vision màu hồng được xem là động thái mới nhất của Honda cho cuộc chiến xe tay ga phổ thông. Honda Vision được thiết kế dành cho chủ yếu là phái nữ, với 7 màu sắc hiện nay, Vision cũng đang dẫn đầu về độ đa màu sắc trong cùng phân khúc. Với màu hồng phiên bản mới này, Honda Vision dự kiến sẽ nhận được sự thu hút từ các cô gái thích sự ngọt ngào dịu dàng và nữ tính. Phiên bản mới màu hồng của Vision sẽ được ra mắt tại các đại lý Honda vào ngày 12/9 tới.

Với ưu thế về thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, trẻ trung năng động cùng với những tính năng nổi bật. Vision đang chiếm sự tin tưởng khá mạnh mẽ từ đông đảo người dùng Việt.

Nguồn: Tổng hợp

 

Afrikaner passt nicht immer, weil nicht alle afrikaner schwarz sind und nicht nur ghostwriting hausarbeit from https://www.ghostwriter-hilfe.com afrikaner schwarz sind

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *