Mua xe ô tô Kia Morning nhập khẩu có lợi gì?

Khi mua xe ô tô Kia Morning nhập khẩu thì dòng xe này có tên Kia Picanto. Vậy nếu mua xe Kia Morning nhập khẩu thì có điểm lợi gì so với xe lắp ráp trong nước?

1.Thêm lựa chọn về động cơ và hộp số khi mua ô tô Kia Morning nhập khẩu

Mua xe ô tô Kia Morning nhập khẩu có lợi gì 1

Phiên bản xe ô tô Kia Mornig lắp ráp trong nước sử dụng Kia động cơ Kappa dung tích 1,25l. Phiên bản số sàn có 5 cấp và số tự động 4 cấp 86 mã lực. Còn dòng xe ô tô Morning nhập khẩu có tới 4 tuỳ chọn động cơ khác nhau. Với các xe được nhập khẩu từ Hàn Quốc chủ yếu sử dụng loại động cơ TCI dung tích 1.0 cùng hộp số CVT tạo ra sức kéo tương đương 106 mã lực.
Khi dùng hộp số vô cấp CVT trên xe ô tô Kia Morning nhập khẩu có thể thấy, hộp số CVT sử dụng phương pháp truyền động cô roa, giúp xe vận hành êm ái hơn và khả năng tăng tốc sẽ ấn tượng hơn nhưng độ bền sẽ không bằng hộp số sử dụng bánh răng.

2.Thêm nhiều trang bị tiện ích bên trong nội thất xe Kia Moring nhập khẩu

Khi mau xe ô tô Kia Morning nhập khẩu bạn sẽ được trải nghiệm thêm những trang bị tiện ích như: cổng âm thanh Aux và USB tại hốc chứa đồ gần cần số, đèn ở khu vực cân lái.. bên cạnh đó, xe cũng được trang bị vô lăng được bọc da, có chế độ sưởi vô lăng và có nhiều nút bấm tiện ích hơn như phím trả lời cuộc gọi. không chỉ dừng lại ở đây, xe KiaMornign nhập khẩu còn được trang bị nút bấm khởi động. Phiên bản lắp ráp cũng không có chế độ sưởi ghế và vật liệu da cũng không cao cấp bằng da trên mẫu xe nhập khẩu. Điểm đáng khen duy nhất là hệ thống điều hoà tự động của 2 xe là tương đương nhau.

Mua xe ô tô Kia Morning nhập khẩu có lợi gì 2
3.An toàn hơn

So với phiên bản xe được lắp ráp ở Việt Nam thì kia Morning nhập khẩu được trang bị nhiều tiện ích an toàn hơn như:
• 6 túi khí
• 4 phanh đĩa
• công nghệ hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC
• hệ thống cân bằng điện tử ESC
• ổn định thân xe VSM
• camera lùi
• Chức năng gạt mưa và đèn pha tự động

The history function works the sites well, and the calculator is accurate up to 25 digits

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *