Lợi ích khi tham gia hội chợ xe lớn nhất miền Tây

Không chỉ được chiêm ngưỡng hàng loạt mẫu xe đình đám; mua xe với mức giá ưu đãi; lái thử xe thỏa thích. Khách hàng khi tham gia Phố xe 2017 còn có cơ hội được chăm sóc, bảo dưỡng và thay nhớt xe miễn phí… Và dưới đây là 5 điểm nhấn giúp sự kiện này trở thành điểm đến lý tưởng của khách hàng.

Hội tụ 9 thương hiệu ô tô đình đám

loi-ich-khi-tham-gia-hoi-cho-xe-lon-nhat-mien-Tay-1

Phố xe 2017 là sân khấu  hội tụ hơn 40 mẫu xe đến từ 9 thương hiệu danh tiếng gồm Honda, Toyota, Chevrolet, Hyundai, Ford, Suzuki, Nissan, SsangYong và đặc biệt là thương hiệu xe sang Volvo. Trong đó, Volvo – Thương hiệu xe an toàn nhất thế giới sẽ mang đến cho sự kiện 3 mẫu xe nổi bật đang được bày bán tại thị trường Việt Nam, gồm: Volvo XC60, Volvo XC90 và Volvo S90.

Ngoài ra, các hãng xe còn lại cũng không chịu lép vế khi giới thiệu hàng loạt những mẫu xe đình đám như: Honda Civic, Honda CR-V, Toyota Fortuner, Chevrolet Colorado, Hyundai Elantra, Ford Ranger, Suzuki Ciaz, Nissan Sunny hay Ssang Yong Tivoli…

Lái thử xe thỏa thích

loi-ich-khi-tham-gia-hoi-cho-xe-lon-nhat-mien-Tay-2

Không chỉ được ngắm nghía các mẫu xe được giới thiệu tại khu vực trưng bày, khách hàng tham dự phố xe còn có cơ hội trực tiếp cầm lái để trải nghiệm các tính năng vận hành, độ an toàn của hàng loạt mẫu xe đến từ 9 thương hiệu ô tô trước khi đưa ra quyết định mua xe.

Cơ hội thay nhớt Total miễn phí

loi-ich-khi-tham-gia-hoi-cho-xe-lon-nhat-mien-Tay-3

Tại sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội được thay nhớt miễn phí cho xế cưng của mình với 10 loại nhớt thuộc dòng sản phẩm dầu nhớt Total Quartz như: Total Quartz 3000 SJ 20W-50, 5000 SN 20W-50, 5000 SN 10W-40, 7000 SN 10W-40, 7000Fut.GF5 5W30, 9000 Energy 0W-40, Rubia Tir 6400 15W-40, Rubia Tir 7400 15W-40, Rubia XT 20W-50 và Turbocool Ready Mix. Trong đó, 9000 Energy 0W-40 là mẫu dầu nhớt có giá trị cao nhất 1,22 triệu đồng/ bình.

Rửa xe, chăm sóc xe miễn phí

loi-ich-khi-tham-gia-hoi-cho-xe-lon-nhat-mien-Tay-4

Khách hàng tham hội chợ sẽ được tận hưởng dịch vụ chăm sóc, vệ sinh xe miễn phí. Cụ thể, tại khu vực làm đẹp và bảo dưỡng xe 3M với tổng diện tích gần 600 mét vuông, những chiếc ô tô thuộc sở hữu của khách hàng sẽ được chăm sóc miễn phí với gói bảo dưỡng từ: rửa xe, làm trong kính, phủ bóng lốp, hút bụi khoang nội thất và làm bóng bảng táp lô.

Cơ hội nhận Apple New iPad trị giá gần 10 triệu đồng

loi-ich-khi-tham-gia-hoi-cho-xe-lon-nhat-mien-Tay-5

Không chỉ được lái thử xe, chăm sóc xe miễn phí, khách hàng tham dự còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia cuộc thi tương tác Selfie Contest. Nghĩa là, khi tham cuộc thi Selfie Contest Selfie chất – quà tặng đỉnh, khách hàng tham dự sẽ có cơ hội rinh giải đặc biệt là một chiếc Ipad trị giá lên đến 8,99 triệu đồng và 10 USB OtoS 8gb dành cho 10 khách hàng may mắn đạt giải khuyến khích. Chưa hết, khách hàng còn được tư vấn miễn phí về thủ tục mua xe trả góp đến từ đội ngũ chuyên viên của Ngân hàng Bảo Việt.

Đặc biệt, những khách hàng mua xe tại sự kiện sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các đại lý tham dự với giá trị tiền mặt lên đến 69 triệu đồng cùng nhiều phiếu quà tặng đính kèm có trị giá gần 30 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *