Lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho ô tô

Dán phim cách nhiệt cho ô tô nhằm giảm thiểu tối đa nhiệt độ bên ngoài ảnh hưởng tới xe khi phải để chúng ngoài trời chịu sương chịu gió khi trời tối hoặc phải phơi nắng hàng giờ đồng hổ ngoài đường vào ban đêm.

Tại sao phải dán phim cách nhiệt cho ô tô

luu-y-khi-dan-phim-cach-nhiet-cho-o-to-1

Dán phim cách nhiệt cho ô tô trong những năm gần đây bởi sự tiện dụng và hữu ích. Công dụng của phim cách nhiệt là giảm tối đa 65% sức nóng mà chiếc xe phải hứng chịu. Một lý do khác khiến cho khách hàng lựa chọn phim cách nhiệt vì chúng giúp giảm tối đa những độc tố của tia UV tác động vào da người, cùng với đó là khả năng bảo vệ mặt kính khi xe gặp phải va chạm hay tai nạn.

Cách sử dụng dán phim cách nhiệt ô tô

Khi tiến hành dán phim cách nhiệt ô tô, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: đây là bước đầu tiên cho công cuộc dán phim cách nhiệt là nên loại bỏ những bụi bẩn bám trên kính xe, vì khi kính sạch thì dán mới đẹp và bám cũng  lâu hơn. Hạn chế sử dụng vải cotton hoặc những vải dễ bị đổ lông khi lau kính.

luu-y-khi-dan-phim-cach-nhiet-cho-o-to-2

Bước 2: hãy đo mặt kính cần dán phim cách nhiệt, sau đó dùng dao rọc giấy để cắt. Tiến hành pha hỗn hợp dung dịch nước và xà phòng. Dung dịch mước này sẽ giúp tạo độ trơn cho mặt kính để lỡ tay dán sai thì bạn vẫn còn cơ hội điều chỉnh đến vị trí thích hợp.

Dán phim cách nhiệt lên kính tốt nhất hãy xịt ướt mặt kính để thao tác phim dễ dàng hơn. Đừng để phim bị dính vào nhau trong quá trình bóc tách phim, tốt nhất là vừa bóc vừa xịt dung dịch xà phòng lên mặt có keo dính phim.

Định vị nơi cần dán và thao tác dán càng nhanh càng tốt. Sau khi dán ngay ngắn trên mặt kính, hãy dùng những vật thẳng như thước nhựa để gạt hết nước bọt và không khí đang được chứa giữa phim và kính. Cuối cùng, điều chỉnh phim thêm một lần nữa cho thật ngay ngắn rồi dùng máy sấy để hong khô lớp keo.

Các loại phim dùng đển dán phim cách nhiệt ô tô

luu-y-khi-dan-phim-cach-nhiet-cho-o-to-3

Nhu cầu dán phim cách nhiệt ngày càng cao thì thị trường mua bán phim cách nhiệt ngày càng nhiều. Trong đó, những nhãn hiệu được người dùng bình chọn nhiều nhất là V-kool, 3M, Johnson.

Dán phim cách nhiệt nhãn V-kool nên chọn loại 40, 70, X75, K37, mỗi loại sẽ có những tính năng riêng biệt dành cho những đối tượng khách hàng có đối tượng khách hàng có nhu cầu khác nhau.

Dán phim cách nhiệt 3M, khi chọn mua sản phẩm này bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để mua.

Dán phim cách nhiệt thương hiệu Johnson, sản phẩm có khả năng cách nhiệt hiệu quả vượt trội lên đến 98%, giảm chói, giảm lóa, tăng độ an toàn khi lái xe.

Hi vọng từ những thông tin hữu ích mà chúng tôi đã trình bày sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình một loại phim chống nắng phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *