Chọn mua Mazda 6 hay Honda CR-V?

Mazda 6 và Honda CR-V là hai lựa chọn hàng đầu cho những người muốn mua xe giá khoảng 1  tỉ với nhu cầu về sự tiện nghi cao. Nếu bạn cũng đang chung tình trạng phân vân giống các bạn độc giả của OtoS là không biết nên chọn mua Mazda 6 hay Honda CR-V thì chúng tôi mời bạn cùng tìm hiểu.

Chọn mua Mazda 6 hay Honda CR-V 1
Rất nhiều người nhận được gợi ý là xe Mazda 6 cho nhu cầu muốn mua xe có mức độ tiện nghi cao mà có nét đẹp quyến rũ. OtoS đảm bảo với bạn rằng mazda 6 có một nét đẹp hoàn thiện từ ngoại hình đến nội thất.
Chính việc áp dụng triệt để ngôn ngữ KODO đã làm cho Mazda 6 có vẻ uyển chuyển nhưng vẫn mạnh mẽ của một con thú đang săn mồi. Cộng hưởng với sự sang trọng và tinh tế của dòng xe hạng D đẳng cấp, Mazda 6 dễ dàng thu hút người dùng từ ánh nhìn đầu tiên.
Về phần nội thất thì rất tương xứng với ngoại hình của Mazda 6. Sự tiện nghi và thoải mái toát lên từ ngay lần trải nghiệm đầu tiên. Mazda 6 không có quá nhiều nút bấm điều khiển để tránh tạo sự xao nhãng khi lái xe, kết hợp với màu sắc rất nhã nhặn tạo cảm giác dễ chịu khi ngồi trong xe.
Dưới đây là giá bán xe Mazda 6 mới nhất để các bạn tiện theo dõi và dễ dàng đưa ra quyết định nên chọn mua xe Mazda 6 hay Honda CR-V
Giá bán xe Mazda 6 2.0AT là 965 triệu đồng
Giá bán xe Mazda 6 2.5AT là 1 tỉ 119 triệu đồng

2. Chọn mua xe Honda CR-V – lựa chọn của sự tiện dụng và tiện nghi

Chọn mua Mazda 6 hay Honda CR-V 2
Honda CR-V cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai muốn tìm mua một chiếc xe của sự tiện dụng và tiện nghi với mức giá khoảng 1 tỉ. Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Mazda CX-5 trên đường đua doanh số của phân khúc xe SUV.
Với ưu thế là dòng xe SUV nên Honda CR-V có thể di chuyển trên nhiều dạng địa hình. Bên cạnh đó với khỏang sáng gầm cao hơn Mazda 6 nên rất phù hợp hợp với những nơi hay bị ngập nước vào mùa mưa ở Việt Nam.
Nếu Mazda 6 có công gnhệ SkyActiv để gia tăng mức độ tiết kiệm nhiên liệu thì Honda CR-V có chế độ Ecomode giúp tăng mức tiết kiệm nhiên liệu chỉ với một nút bấm. Quá đơn giản phải không các bạn?
Để các bạn có cái nhìn tổng quan về cả hai dòng xe Mazda 6 và Honda CR-V thì OtoS xin phép gửi đến các bạn bảng giá bán xe Honda CR-V mới nhất để các bạn có teh63 tìm ra câu trả lời cho câu hỏi chọn mua Mazda 6 hay Honda CR-V.
Giá bán xe Honda CR-V 2.0AT là 1,008 tỉ đồng
Giá bán xe Honda CR-V 2.4 AT là 1,158 tỉ đồng
Giá bán xe Honda  CR-V 2.4 AT TG là 1,178 tỉ đồng.

Yes, I see you there in the front row, write essay for me essay4today.com/ wildly waving your upraised hand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *