Xe giá rẻ Kia Rio 2015 có gì?

Kia vừa chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu  Kia Rio hatchback  giá rẻ tại triển lãm Paris Motor Show. Ở phiên bản mới này, Kia Rio có diện mạo mạnh mẽ hơn và nội thất được nâng cấp đáng kể.

Xe giá rẻ Kia Rio 2015 có gì 1
1.Ngoại thất của Kia rio có gì mới?

Về ngoại hình, Kia Rio có thay đổi dễ nhận thấy nhất ở mẫu mới chính là lưới tản nhiệt được chia là phần thể thao hơn và được hạ thấp, đèn sương mù mới. Điều này giúp diện mạo của xe thay đổi đáng kể so với Kia Rio cũ. Đèn sương mù của Rio mới có hình dạng như đôi cánh và đậm chất xe đua. Lưới tản nhiệt với cảm hứng mũi hổ giúp xe trở nên gọn và chắc chắn, đèn pha được thiết kế lại giúp xe thêm tươi mới và hài hòa.
Trang bị cho mâm xe Kia Rio giá rẻ 2015 gồm ba tùy chọn kích cỡ từ 15 đến 17 inch. Phần đuôi xe, cụ thể là cản sốc sau được làm lại rộng hơn và có màu đen, giúp xe trở nên phong cách

2. Nội thất của Kia rio 2015

Về nội thấtcủa Kia Rio 2015, khoang lái của Rio mới có sự xuất hiện của một số chi tiết bằng crôm ở khe điều hòa và các phím bấm bên cạnh màn hình của hệ thống thông tin giải trí. Các chi tiết còn lại vẫn không có gì thay đổi so với nội thất của Kia Rio thế hệ hiện tại.
Kia mang đến cho bản nâng cấp Rio mới ba tùy chọn động cơ với công suất từ 74 đến 108 mã lực đối với bản châu Âu. Các tùy chọn động cơ này sẽ được trang bị kèm hệ thống start/stop, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu. Trong khi đó Kia Rio tại thị trường Mỹ vẫn sẽ tiếp tục sử dụng động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 1.6L, sản sinh công suất 138 mã lực.

Dưới đây là giá xe Kia Rio 2015 mà Chúng tôi vừa cập nhật để các bạn tiện tham khảo

Giá xe Kia Rio 2015 Sedan MT là 490 triệu đồng
Giá xe Kia Rio 2015 Sedan AT là 536 triệu đồng
Giá xe Kia Rio 2015 hatchback là 579 triệu đồng

Your suggestions of asking questions was very essay papers online professional academic helpful

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *